เกี่ยวกับเรา

บริษัท โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) 

เราเป็นกลุ่มบริษัทมหาชนที่ผลิตอาหารเพื่อผู้บริโภคทั่วโลก เราเชื่อมั่นในอาหารที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับโลก สัตว์ และชุมชน เราเชื่อว่าอาหารที่ดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ แต่ยังคำนึงถึงขอบเขตของทรัพยากรในอนาคตสำหรับคนรุ่นต่อไป สำหรับผู้บริโภคทั่วโลก คุณภาพมีความสำคัญสูงสุด เนื่องจากการจัดหาส่วนผสมของเราไม่เป็นสองรองใคร ควบคู่ไปกับการวิจัยและการพัฒนาเพื่อมอบโซลูชั่นด้านสุขภาพเพื่อสร้างความแตกต่างในชีวิตของผู้คน เราเชื่อมั่นในโลกที่ทุกคนสามารถเข้าถึงอาหารได้ และส่งเสริมให้มีอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการเพื่อสุขภาพสู่ตลาดมวลชนในราคาที่เหมาะสม ดังนั้นในการดำเนินงานทั้งหมดของเราจะจึงสอดคล้องกับความเชื่อที่เรามี คือการจัดหาอย่างยั่งยืนด้วยความกรุณาต่อโลกและสิ่งมีชีวิตทั้งหมดซึ่งจะส่งผลต่อผู้คนบนโลทุกคนทั้งในปัจจุบัน และอนาคตสืบไป

ABOUT US ABOUT US

บริษัท โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) เดิมชื่อ บริษัท เอ็นพีพีจี ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2530 โดยมีทุนจดทะเบียนเริ่มต้นที่ 4.2 ล้านบาท เพื่อประกอบกิจการผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกประเภทอ่อนตัว (Flexible Packaging) เพื่อใช้สำหรับบรรจุสินค้าอุปโภคและบริโภคประเภทต่างๆ

ธุรกิจผลิตและจัดจำหน่านอาหาร

ดำเนินธุรกิจผลิตอาหารประเภท Frozen Food มากกว่า 10 ปี ได้แก่อาหารทะเลแปรรูป และผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทาน ซึ่งธุรกิจนี้เป็นตัวแทนผลิตสินค้าให้ลูกค้ารายใหญ่อย่าง 7-11 Makro Lotus’s และ Big C

ธุรกิจผลไม้อบแห้งที่ได้รับการไว้วางใจระดับสากล เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ซึ่งมีการส่งสินค้าออกไปทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย และพัฒนาแบรนด์ตัวเองภายใต้ชื่อ Viiva

หน่วยธุรกิจใหม่ภายใต้การร่วมมือกันระหว่าง โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด และบริษัท พงษ์-ศรา กรุ๊ป เพื่อการผลิตและพัฒนาภายใต้แบรนด์ “ลูกชิ้นทิพย์” มาเป็นสินค้าที่ตอบโจทย์ค่านิยมของผู้บริโภค

ธุรกิจผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (Flexible Packaging) คือ กล่องบรรจุภัณฑ์ (Package) ที่ทำมาจาก ฟิล์ม ฟอล์ย และกระดาษ โดยขึ้นรูปจากวัสดุหลากหลายชนิด เพื่อให้เกิดคุณสมบัติต่าง ๆ ที่ต้องการ เช่น ความแข็งแรง ทนต่อความร้อน เก็บรักษาอุณหภูมิ ความทนต่อกรดหรือด่าง และความดันสูง

สำหรับบรรจุน้ำดื่มและน้ำมันพืช

ถาดบรรจุอาหาร เพื่อใช้สำหรับบรรจุสินค้าอุปโภคและบริโภคประเภทต่าง ๆ
โดยเฉพาะในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร

ธุรกิจผลิตและพัฒนานวัตกรรม

โกลคอน อินเตอร์เนชันแนล จำกัด (มหาชน) เป็นหน่วยธุรกิจที่ทำการผลิตและพัฒนานวัตกรรมอาหารประเภท Frozen Ready Meals/ Frozen Plant-Based Ready Meals ได้แก่ Kitchen Plus Classic Kitchen Plus Plant-Based ผลิตภัณฑ์จากกัญชง Viiva ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้เป็นสินค้าที่วางขายแล้วในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและส่งออกไปยังอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย

ผลไม้อบแห้ง

อาหารแช่เย็นพร้อมรับประทาน อร่อยง่ายๆทานได้ทุกมื้อ เก็บได้นาน 2 ปี โปรตีนจากพืช 100% ไม่มีเนื้อสัตว์ โปรตีนสูง เป็นแหล่งของใยอาหาร ไม่มีโคเลสเตอรอล

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Cookie Policy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า