ABOUT US

ABOUT US

เกี่ยวกับเรา

บริษัท โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) 

โกลบอล คอนซูเมอร์ เป็นกลุ่มบริษัทมหาชนที่ครอบคลุมการผลิตอาหารสำหรับประชากรโลก โดยเราเชื่อมั่นในความยั่งยืนเป็นมิตรกับโลก สัตว์ และชุมชน เราเชื่อว่าอาหารที่ดีคืออาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพและมีคุณค่าทางโภชนาการ ไม่เบียดเบียนทรัพยากรในอนาคตสำหรับคนรุ่นต่อไป สำหรับผู้บริโภคทั่วโลก

โกลบอล คอนซูเมอร์ ให้ความสำคัญสูงสุดต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ โดยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดควบคู่ไปกับการวิจัยและการพัฒนาเพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การดำรงชีวิตอย่างมีคุณภาพที่แตกต่างอย่างเห็นได้ชัด  เราเชื่อมั่นว่าการเข้าถึงการบริโภคอาหารที่ดีมีคุณประโยชน์มีอยู่อย่างพรั่งพร้อมสำหรับประชากรทุกคน ในราคาที่เหมาะสมโดยไม่จำเป็นต้องเบียดเบียนทรัพยากรบนโลก  ด้วยเหตุนี้ โกลบอล คอนซูเมอร์ จึงตระหนักในการใช้ทรัพยากรและวัตถุดิบที่นำมาผลิตอาหารที่ไม่ส่งผลกระทบต่อโลกและสิ่งมีชีวิต

ABOUT US ABOUT US

บริษัท โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) เดิมชื่อ บริษัท เอ็นพีพีจี ประเทศไทย จำกัด (มหาชน)

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2530 โดยมีทุนจดทะเบียนเริ่มต้นที่ 4.2 ล้านบาท เพื่อประกอบกิจการผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์พลาสติกประเภทอ่อนตัว (Flexible Packaging) เพื่อใช้สำหรับบรรจุสินค้าอุปโภคและบริโภคประเภทต่างๆ

ธุรกิจการแปรรูปอาหารแช่เยือกแข็งและอาหารพร้อมรับประทาน

เราดำเนินธุรกิจผลิตอาหารแช่เยือกแข็งมากว่า 10 ปี  ครอบคลุมการแปรรูปอาหารทะเล และผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทาน โดยเราเป็นตัวแทนผลิตสินค้าให้กับลูกค้ารายใหญ่ เช่น   7-11 Makro Lotus’s และ Big C

ธุรกิจการผลิตผลไม้อบแห้งที่ได้รับความเชื่อมั่นในระดับสากล

เราเป็นผู้ผลิตผลไม้อบแห้งรายใหญ่และส่งสินค้าออกไปทั่วโลก ได้แก่ อเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย  เรายังได้พัฒนาแบรนด์สินค้าเพื่อหน่าย  ในชื่อ Viiva

เป็นธุรกิจที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง โกลบอล คอนซูเมอร์ จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทพงษ์ศรา ที่ดำเนินการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ “ลูกชิ้นทิพย์” ซึ่งเป็นสินค้าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดียิ่งจากผู้บริโภค

ธุรกิจผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์

บรรจุภัณฑ์ชนิดอ่อนตัว (Flexible Packaging) คือ กล่องบรรจุภัณฑ์ (Package) ที่ทำมาจาก ฟิล์ม ฟอยล์ และกระดาษ โดยขึ้นรูปจากวัสดุหลากหลายชนิด โดยมีคุณลักษณะตามที่ต้องการ เช่น มีความแข็งแรง ทนต่ออุณหภูมิ ความเป็นกรดและการบรรจุที่ต้องใช้แรงดันสูง

บรรจุภัณฑ์สำหรับน้ำดื่มและน้ำมันพืช

ใช้บรรจุสินค้าอุปโภคและบริโภคประเภทต่าง ๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ในกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร

ธุรกิจผลิตและพัฒนานวัตกรรม

บริษัท โกลคอน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดเป็นธุรกิจที่มีส่วนร่วมในการผลิตและพัฒนานวัตกรรมอาหารประเภทแช่เยือกแข็งพร้อมทาน  อาหารโปรตีนจากพืชแช่เยือกแข็งพร้อมทาน  ได้แก่  คิทเช่นพลัสคลาสสิค คิทเช่นพลัสโปรตีนจากพืช กัญชงผลิตภัณฑ์จากกัญชง  สินค้าภายใต้แบรนด์ Viiva  ที่จัดจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและส่งออกไปยังทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย

ผลไม้อบแห้ง

อาหารแช่เย็นพร้อมรับประทาน

ปรุงได้ง่าย อร่อยและทานได้ทุกมื้อ เก็บในตู้เย็นได้นาน 2 ปี ผลิตจากพืช 100% ไม่มีส่วนผสมของเนื้อสัตว์ มีโปรตีนและใยอาหารสูง ไม่มีคอเลสเตอรอล

เว็บไซต์ของบริษัทมีการจัดเก็บข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบคุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณ รวมถึงนำเสนอเนื้อหา และประชาสัมพันธ์สิทธิประโยชน์ที่ตรงกับความต้องการ การกดปุ่ม “ตกลงทั้งหมด” จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์เต็มรูปแบบในการใช้งานเว็บไซต์ของบริษัท ทั้งนี้ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทได้ที่ http://www.glocon.co.th/th/privacy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า