sustainability sustainability

หลักการดำเนินธุรกิจของเรา

หลักการดำเนินธุรกิจของบริษัทถือเป็นหัวใจสำคัญของบริษัท ที่สะท้อนแนวคิดพื้นฐานของความยุติธรรม ความซื่อสัตย์ ความห่วงใยต่อบุคคลและครอบครัว ชุมชน และโลกใบนี้ ซึ่งเป็นแนวทางในการดำเนินธุรกิจของเรา แม้ว่าในบางกรณีข้อกำหนดทางกฎหมายอาจมีความผ่อนปรนหรือไม่มีกฎหมายที่บังคับใช้เลยก็ตาม เรายึดมั่นการดำเนินธุรกิจด้วยการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัดโดยมิได้ถือว่าเป็นรายการที่ต้องตรวจสอบ   แต่ยึดมั่นเป็นหลักการที่บริษัทถือเป็นแนวทางที่มุ่งเน้นให้มีการปฏิบัติทุกคนทั่วทั้งองค์กร

วิสัยทัศน์/พันธกิจ

จากจุดกำเนิดของความตั้งใจเล็กๆ เพื่อตอบสนองความสุขที่ยิ่งใหญ่ของทุกคน เราจึงคิดค้นและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์พลาสติกในอนาคต

วิสัยทัศน์

ก้าวสู่การเป็นผู้นำแห่งอุตสาหกรรมทางด้านบรรจุภัณฑ์พลาสติก โดยมุ่งเน้นการสร้างสรรค์และพัฒนาความเป็นเลิศของคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย พร้อมสร้างความยั่งยืนให้กับอุตสาหกรรมพลาสติกและองค์กรสืบไป

พันธกิจ

  • มุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพบรรจุภัณฑ์พลาสติก ให้มีนวัตกรรมด้านการผลิต เทียบเท่ามาตรฐานสากล
  • เคารพในการแข่งขันอย่างสร้างสรรค์ และโปร่งใส มีจรรยาบรรณาในการดำเนินธุรกิจ
  • สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ
  • ดำเนินธุรกิจอย่างเป็นธรรม และปฏิบัติต่อกันอย่างให้เกียรติเพื่อสร้างความเชื่อมั่นเพื่อดำเนินธุรกิจในระยะยาว
  • พัฒนาให้บริษัทเป็นองค์กรแห่งการเรียนรู้ เพื่อปรับปรุงคุณภาพบุคลากรทุกระดับอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านทักษะ ความรู้ ความเชี่ยวชาญ และจรรยาบรรณในการปฏิบัติงาน
  • ยึดถือความสำคัญของผลประโยชน์ผู้ถือหุ้น ในด้านผลประกอบการหรือการบริหารความเสี่ยง ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว เพื่อการกำกับดูแลกิจการที่ดีอย่างต่อเนื่อง
  • ยึดมั่นในการเป็นองค์กรที่ดีของสังคม เคารพกฎหมายต่างๆที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจอย่างเคร่งครัด เพื่อสนับสนุนการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศและร่วม พัฒนาสังคมไปพร้อมกัน

เว็บไซต์ของบริษัทมีการจัดเก็บข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบคุกกี้ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้นให้แก่คุณ รวมถึงนำเสนอเนื้อหา และประชาสัมพันธ์สิทธิประโยชน์ที่ตรงกับความต้องการ การกดปุ่ม “ตกลงทั้งหมด” จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์เต็มรูปแบบในการใช้งานเว็บไซต์ของบริษัท ทั้งนี้ คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของบริษัทได้ที่ http://www.glocon.co.th/th/privacy

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า